Mẫu đề thi đánh giá năng lực 2024 Đại học Quốc gia TPHCM

Mẫu đề thi đánh giá năng lực 2024 Đại học Quốc gia TPHCM

Mẫu đề thi đánh giá năng lực 2024 Đại học Quốc gia TPHCM

Kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2024 đang đến gần, và đây là cơ hội để các bạn học sinh hiện thực hóa giấc mơ đại học của mình. Và mới đây Đại học Quốc gia TPHCM đã công bố mẫu đề minh họa cho kỳ thi đánh giá năng lực 2024, giúp các sĩ tử có cái nhìn cụ thể và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Tổng quan về kỳ thi Đánh giá Năng lực Đại học quốc gia TPHCM năm 2024

Trong năm 2024, Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ tiếp tục tổ chức hai đợt thi Đánh giá năng lực trước kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Thời gian đăng ký thi cho đợt 1 là từ 21/1 đến 4/3 và cho đợt 2 là từ 16/4 đến 7/5.

Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 dự kiến sẽ được tổ chức vào 7/4 tại 23 tỉnh và thành phố (tăng thêm 2 địa phương so với năm 2023, bao gồm Bình Phước và Tây Ninh). Đợt 2 dự kiến sẽ diễn ra vào 2/6.

Kết quả của cả hai đợt thi dự kiến sẽ được công bố lần lượt vào 15/4 và 10/6, tức là khoảng một tuần sau mỗi đợt thi.

 

Link tải mẫu đề thi đánh giá năng lực Đại học quốc gia TPHCM năm 2024

Đề thi mẫu này dài 16 trang, bao gồm tổng cộng 120 câu hỏi. Thời gian dành cho việc hoàn thành bài thi là 150 phút. Bài thi được thiết kế theo dạng trắc nghiệm, mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn, trong đó chỉ có một lựa chọn đúng.

Nhấp vào link tải và lưu về máy nhé: Mẫu đề minh họa kỳ thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học quốc gia TPHCM

hoặc quét mã QR để xem file và tải về máy: 

 

Tham khảo đáp án đề thi mẫu đánh giá năng lực 2024 Đại học Quốc gia TPHCM

Làm thế nào để sử dụng mẫu đề thi đánh giá năng lực hiệu quả

  • Mẹo ôn tập: Đầu tiên, hãy phân tích kỹ lưỡng từng dạng câu hỏi trong mẫu đề thi. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được cấu trúc và xu hướng ra đề của kỳ thi.
  • Lập kế hoạch ôn tập: Chia thời gian cân đối cho từng phần của đề thi, đồng thời kết hợp với việc học nhóm để tăng cường hiệu quả trao đổi và học hỏi.
  • Sử dụng mẫu đề thi: Luyện đề thường xuyên không chỉ giúp bạn quen với cấu trúc đề thi mà còn rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

 

Một số lời khuyên từ chuyên gia

Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm khuyên rằng thí sinh nên tập trung vào việc cải thiện kỹ năng làm bài, đặc biệt là kỹ năng loại trừ các lựa chọn sai để tăng cơ hội chọn đáp án đúng. Ngoài ra, cần giữ tinh thần lạc quan và sức khỏe tốt cũng là yếu tố quan trọng không kém nhé.

 

Để thêm tự tin và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn hãy tải ngay mẫu đề thi và bắt đầu hành trình chinh phục kỳ thi ĐGNL 2024 nhé. Đây là bước đầu tiên quan trọng giúp bạn xây dựng một chiến lược ôn tập khoa học, nhắm tới mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Chúc bạn học tập hiệu quả và đạt được những thành tựu xuất sắc và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè để cùng nhau tiến bộ nhé!


BÌNH LUẬN

Trả lời

Share to...