Lê Thị Hằng

Em là dân trái ngành xuất phát điểm số 0, cũng không phải là dân có năng khiếu vẽ vời gì cả, nên ban đầu đăng ký học cũng chỉ là học thử xem có thể phát triển nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập hay không thôi hà.

Đồ án cá nhân này là lần đầu tiên em tự làm bộ nhận diện thương hiệu từ đầu đến cuối, số lượng bài cần làm khá nhiều, quá trình in ấn làm sản phẩm thực tế cũng gặp không ít vấn đề.
Nên em rất cám ơn giáo viên hướng dẫn của em là cô Uyên, cô có những chia sẻ những lời nhận xét cực kỳ hữu ích, và cực kỳ thực tế. Cái mà em học được không chỉ là kiến thức tư duy về thiết kế, mà còn cả thái độ học, thái độ khi đi làm việc, cách giải quyết vấn đề,.. mục tiêu đặt ra thì phải dùng thời gian và nỗ lực như thế nào để đạt được.
Em thấy mình rất may mắn khi gặp được một giáo viên vừa giỏi chuyên môn, vừa tâm huyết với nghề, với học viên như cô Uyên, và em rất vui khi kết quả đồ án tốt hơn mong đợi.

Đồ án này đối với em chỉ là một bắt đầu cho chặng đường dài sắp tới, nên em gửi lời cảm ơn đến trung tâm IDC vì đã tạo điều kiện cho em có một khởi đầu khá tốt đẹp và đáng nhớ.

Cám ơn tất cả mọi người, tất cả thành viên của trung tâm IDC. Chúc mọi người nhiều sức khỏe nhiều niềm vui.